Tue. Oct 3rd, 2023

Hôm nay Thomaskeeley.net sẽ cung cấp cho các bạn một nội dung vô cùng thiết thực đó là tạo tài khoản Liên Quân Mobile. Với bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng xâm nhập vào thế giới  tựa game đa dạng đầy màu sắc, nhân vật hút hồn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Dòng game này tương thích hầu hết các thiết bị nền tảng hiện nay từ điện thoại thông minh đến máy tính.

Đăng ký tài khoản Liên Quân mobile siêu đơn giản

Nhiều anh em muốn chơi dòng game này nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp chút trục trặc trong quá trình tạo tài khoản Liên Quân Mobile. Đừng lo vơi 2 hướng dẫn sau đây chắc chắn giúp anh em dễ dàng kết nối vào và chơi game như bình thường. Cụ thể là tạo lập tài khoản thông qua 2 cách bao gồm Garena và Facebook.

See also  Tổng hợp List tên Liên Quân đẹp nhất, hay nhất năm 2021

Hướng dẫn đăng ký Liên quân mobile bằng tài khoản facebook

đăng ký Liên quân mobile bằng tài khoản facebook

Như chúng ta đều biết thì Facebook là 1 những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hẳn bất kì ai cũng đang dùng ít nhất 1 tài khoản Facebook. Nhận thấy điều này nhà phát hành đã liên kết tính năng đăng nhập tài khoản 1 cách nhanh chóng với game Liên Quân Mobile. Nhờ đó bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tạo tài khoản Liên Quân Mobile.

B1: Ở màn hình chính của game phần đăng kí bạn chọn vào nút Facebook. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi bạn yêu cầu xác nhận sử dụng tài Facebook truy cập để đăng nhập tài khoản.  Bạn nhấn vào phần Tiếp tục.

See also  Tìm hiểu cấu hình chơi Liên Quân Mobile như thế nào?

B2: Lúc này giao diện sẽ yêu cầu bạn điền email/ số điện thoại và mật khẩu giống như lúc bạn đăng nhập Facebook. Để nhanh hơn bạn có thể truy cập vào ứng dụng Facebook.

B3: Giao diện lúc này hiển thị yêu cầu xác nhận đăng nhập thông qua nút Tiếp tục từ đó kích hoạt tài khoản Liên Quân Mobile.

B4: Trường hợp bạn là người mới chơi thì hãy đặt tên cho nhân vật. Lưu ý đặt tên nhân vật càng đẹp càng tốt, tránh trùng lặp tên với người khác bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký Liên quân mobile bằng tài khoản garena

đăng ký Liên quân mobile bằng tài khoản garena

Ngoài đăng kí bằng tài khoản facebook bạn cũng có thể đăng kí tạo tài khoản Liên Quân Mobile thông qua Garena miễn phí.

B1: Tại giao diện chính bạn chọn vào Garena để thực hiện quá trình đăng kí tạo tài khoản Liên Quân Mobile đầu tiên.

See also  Cùng tìm hiểu Top các tướng nào mạnh nhất Liên Quân

B2: Lúc này bạn cần điền tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Garena. Lưu ý với những bạn chưa có tài khoản Garena thì hãy đăng kí trực tiếp ở chỗ Tạo tài khoản mới.

B3: Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đăng kí tài khoản Garena thì hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email. Bấm nút đăng kí để kích hoạt tài khoản.

đăng kí tài khoản Garena

B4: Vào địa chỉ gmail lúc nãy bạn vừa điền để đăng kí tài khoản Garena để xác nhận đăng kí.

B5: Nhập lại tên đăng nhập và mật khẩu mà lúc nãy bạn vừa đăng kí.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản Liên Quân Mobile nhanh chóng, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Từ đó có những trải nghiệm và khám phá mới mẻ nhất, chúc anh em chơi game vui vẻ. Cập nhật Trò chơi Mobile mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị và hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu Top các tướng nào mạnh nhất Liên Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published.